Kể về chú bộ đội phục viên

Kể về chú bộ đội phục viên

Hướng dẫn

Cạnh nhà em có chú Hải bộ đội phục viên mới về. Chú Hải năm nay chỉ độ ba mươi hai tuổi, dáng người cao lớn, ngực nở nang. Chú rất vui tính và đàn rất hay.

Những buổi chiều gió mát, em thường theo chú lên đồi thả diều. Con diều mà chú thả thường bay rất cao, lại có những âm thanh trong trẻo phát ra khiến nhiều người phải ngây ngất bởi âm thanh của tiếng diều.

Loading...

Em rất thích chú vì chú thường hay quan tâm đến em, chú hay hỏi về bài vở của em, chú giúp em giải đáp những thắc mắc, những bài toán hóc búa, những từ ngữ tiếng Việt trừu tượng; nhờ vậy mà sức học của em khálên cách rõ rệt. Thỉnh thoảng, chú kể chuyện chiến đấu trong đơn vị bộ đội choem nghe. Những câu chuyện chú kể thường lôi cuốn em vào những giấc mơ tuyệt đẹp.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...