Bài văn kể về gia đình của em rất hay

Bài văn kể về gia đình của em rất hay

Hướng dẫn

Bài làm

Gia đình tôi gồm có bốn người: bố mẹ, chị Ai Vân và tôi.

Loading...

Bố tôi là kĩ sư xây dựng. Hàng ngày bố cùng các cô chú kĩ sư, công nhân xây dựng những ngôi nhà cao tầng để phục vụ cho trường học, bệnh viện và khách sạn. Những ngôi nhà. bố xây rất nguy nga, đồ sộ. Mẹ tôi là giảng viên của trường Đại học Khoa học – Tự nhiên, mẹ tôi dạy môn Hóa. Mẹ có giọng nói rất dịu dàng, tôi nghe các anh chị sinh viên nói mẹ dạy hay lắm. Sau mỗi giờ lên lớp, mẹ ởnhà giặt giũ, nấu cơm và chăm sóc ba bố con tôi. Chị Vân hiện đang học lớp Sáu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Năm nào chị cũng đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc và chị còn hát rất hay. Trong kì thi Tiếng hát Măng Non, chị đạt giải nhất. Còn tôi hiện đang học lớp Năm trường Nguyễn Du. Sở thích của tôi là đá bóng và được xem đá bóng; nhưng không vì thế mà tôi chểnh mảng học tập đâu nhé. Hai năm học vừa qua, tôi đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc.

Gia đình tôi sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...