Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm 2005

Hai Bác kính mến.

Ông bà và gia đình  cháu vừa nhận thơ chúc Tết của Hằng Phương ở Nam Định gửi vào. Chợt nhớ đến hai bác cháu vội biên thơ chúc Tết hai bác và báo tin hai bác mừng: ông bà ở trong nàv vẫn mạnh giỏi, ông bà bảo nhận được tin trong dịp Tết của quê hương rất vui và nhớ quê lắm, ông bà bảo sang năm bố mẹ cháu sẽ thu xếp cho ông bà về quê ăn Tết. Vào miền Nam đã 5-6 năm rồi còn gì?

Bữa cơm chiều hôm nhận được thư của Phương, cả nhà mừng rỡ, ông ăn thêm được nửa bát cơm, còn bả thì cứ bảo tại sao nó không nói gì đến con “Vện" mà hôm vào Nam, bà đã dặn hai bác cố gắng chăm sóc nó.

Tiện đây cháu cũng xin báo tin để hai bác và các anh chị biết: Tết này bố mẹ cháu cũng tổ chức cho ông bà đi thăm một số nơi có phong cảnh đẹp ở miền Nam như núi Bà Đen, chùa bà Châu Đốc…

Khi biết cháu viết thư cho hai bác, ông bà bảo viết thêm mấy chữ gửi thăm sức khoẻ của mọi người trong gia đình ngoài này.

Cuối thư xin kính chúc hai bằc sang năm mới vui khoẻ, mùa màng thu hoạch tốt. Các anh chị học tập tiến bộ.

Xem thêm:  Nghe tin gia đình một người thân ở xa có chuyện buồn (có người đau ốm, người mới mất hoặc mới gặp tai nạn). Em hãy viết thư thăm hỏi và động viên

Cháu của hai bác

Vũ Thị Mai

Topics #bố mẹ #học tập #người thân #viết thư